Hôm nay,Wednesday Ngày 15/07/2020
  • Tin mới
  • Email : page@ola.com.vn
  • 0818.253.253 - 0.837.838.789
  • Liên hệ đăng tin : 0.837.838.789

Có anh chồng nghiện vợ tới độ xa là mất ngủ, không cho vợ làm việc gì, lại có người luôn tìm cớ cho tiền để thấy vợ cười.

Mỗi khi chúng ta vừa trải qua những sự kiện kiểu như chia tay, bị giận dỗi hay thất bại trong công việc,... một bản nhạc buồn như thường ngày vang lên, chúng ta lại cảm thấy nó đúng và "thấm" hơn rất rất nhiều lần. Vậy tại sao chúng ta lại thích và muốn nghe những bản nhạc buồn trong khi tâm trạng đang "tối thui" như vậy?

Những người tự tin luôn cho rằng bản thân họ có khả năng đạt được mọi thứ mà họ muốn. Nếu bạn không tin vào chính mình thì tại sao người khác phải đặt niềm tin vào bạn? Để có thể đi với tư thế "hiên ngang" và cải thiện sự tự tin của bạn, hãy cùng xem 15 điều những người tự tin thường không làm nhé!

Nha đam là một thực phẩm rất tốt cho làn da và sức khỏe của chúng ta. Một trong những món ngon chế biến từ nha đam được nhiều người yêu thích chính là sinh tố nha đam.

Dưới đây là 6 công thức làm sinh tố nha đam không chỉ ngon mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giảm cân, làm đẹp rất tốt, mời các bạn tham khảo.