• page.com.vn

4 loại rau quả là khắc tinh của bệnh gout, vừa ngon vừa bổ ai cũng nên ăn thường xuyên


Trong nhiều thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày có chứa một lượng lớn axit uric, đây chính là chất gây bệnh gout hàng đầu ở chúng ta.

4 loại rau quả là khắc tinh của bệnh gout, vừa ngon vừa bổ ai cũng nên ăn thường xuyên

Bên cạnh việc gây đau nhức khớp dữ dội từng đợt, giảm chất lượng cuộc sống, tàn phế, bệnh gout còn được báo cáo là làm tăng tần suất t‌ử von‌g trên người bệnh trẻ tuổi (premature death).

T‌ử von‌g liên quan đến các biến cố đi kèm đặc biệt bệnh lý về tim mạch, thận và mạch máu não. Những bệnh nhân sưng đau khớp cơ đầu tiên, được xác chẩn là gout, sau đó không tái khám hoặc những trường hợp sưng đau khớp tự điều trị là những nhóm người có nguy cơ mắc các biến cố này.

Vì vậy, để hạn chế bệnh gout ghé thăm c‌ơ th‌ể bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm dưới đây.

    Nhận xét của bạn

         

    https://ola.com.vn

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM