page.com.vn
Cách làm bánh flan tại nhà là một chủ đề được nhiều người yêu thích và tìm kiếm bởi vì món ăn này đơn giản, ngon và quen thuộc với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu cách làm bánh flan tại nhà qua bài viết sau đây nhé !
Trứng gà
Khi làm bánh flan thì trứng là nguyên liệu quan trọng nhất trong các nguyên liệu. Trứng là thành phần góp phần tạo nên một bánh flan có một được một hương vị thơm ngon và béo ngậy cho bánh flan.
Sữa tươi
Tốt nhất nên sử dụng các loại sữa không đường để làm bánh flan vì loại sữa không đường sẽ giúp giữ lại hương và mùi vị cho món bánh flan. Khi sử dụng sữa không đường giúp chúng ta dễ cân bằng vị béo cho bánh dễ dàng hơn.
Đường
Đường là nguyên liệu giúp cho hương vị của bánh flan có vị béo, ngọt hơn nên thử cân nhắc lượng đường phù hợp với độ béo yêu thích.
Nước
Nước là nguyên liệu dùng để cân bằng các nguyên liệu khác lại cho hòa hợp lại với nhau để tạo ra một bánh flan ngon.
Tinh chất Vani
Vani cũng là một trong những nguyên liệu thiết yếu để tạo ra mùi hương cho bánh flan.
Cách làm bánh flan không cần lò nướng là sử dụng nhiệt của lò hấp, đây nắp vào để làm chín bánh.
Pha chế bánh flan
Hấp bánh flan
Công đoạn làm hỗn hợp bánh flan cũng tương tự hấp thủy.
Đó là 2 cách làm bánh flan tại nhà đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc bạn thực hiện theo 2 cách đó và thành công với món bánh flan.
***Nội dung chỉ giới hạn (2-1000) ký tựHọ tên (3-50) ký tự