• page.com.vn

Công an nói lý do bắt thầy dạy lái xe cho người mẫu Ngọc Trinh


Thầy dạy lái xe cho Ngọc Trinh khai mặc dù biết giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là giả nhưng vì thấy mô tô mang biển kiểm soát số 59A3-115.88, nhãn hiệu BMW có giá rẻ nên vẫn cố ý mua về sử dụng.
 

Công an nói lý do bắt thầy dạy lái xe cho người mẫu Ngọc Trinh

Ngày 19/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Xuân Đông (36 tuổi, ngụ quận 4) về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và Gây rối trật tự công cộng.

Theo cảnh sát, Đông là thầy dạy lái xe cho người mẫu Ngọc Trinh. Trong vụ án này, nữ người mẫu cũng bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Gây rối trật tự công cộng.

Công an nói lý do bắt thầy dạy lái xe cho người mẫu Ngọc Trinh-245-1
Trần Xuân Đông tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Cơ quan điều tra xác định trong các buổi Ngọc Trinh lái mô tô có sự góp mặt của Đông. Bên cạnh đó, Đông cũng trực tiếp thị phạm cho Ngọc Trinh với động tác nằm trên yên xe để điều khiển.

Trước đó, Đông đã bị Công an quận 8 tước bằng lái xe do vi phạm lỗi nồng độ cồn.

Ngoài ra, cơ quan điều tra xác định Trần Xuân Đông còn có hành vi mua xe mô tô phân khối lớn giấy tờ giả để sử dụng. Bị can này khai mặc dù biết giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là giả, nhưng thấy mô tô mang biển kiểm soát số 59A3-115.88, nhãn hiệu BMW có giá rẻ nên vẫn cố ý mua về sử dụng.

Do đó, Trần Xuân Đông bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức và Gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, Trần Xuân Đông bị Công an TP Thủ Đức mời lên làm việc, lập biên bản xử phạt hành chính về các lỗi Nằm trên yên xe điều khiển xe và Người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên không có giấy phép lái xe; đồng thời tạm giữ xe mô tô của người này.

  Nhận xét của bạn

       


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Salma Hayek mặc tôn chiều cao 1,57 m
  • Thời Trang
  • 08/09/2021 06:46:53
  Salma Hayek mặc tôn chiều cao 1,57 m
  'Bom sex' HyunA khoe ba vòng
  • Ngôi Sao
  • 10/09/2021 08:36:33
  'Bom sex' HyunA khoe ba vòng