• page.com.vn

Hoài Linh nói không muốn ẩn dật và chắc chắn sẽ quay trở lại showbiz


Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip NS Hoài Linh ngồi nói chuyện tại nhà thờ Tổ. Hoài Linh chia sẻ: "Nói chung làm nghệ sĩ không ai mong muốn mình phải ẩn dật thế này đâu. Chắc chắn anh phải làm lại, bởi vì cái nghề này là nghề của ơn trên cho mình mà. Mình còn nói được mình còn làm được".

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự quan tâm và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhất là khi Hoài Linh đã ở ẩn suốt mấy tháng nay sau ồn ào từ thiện.

Thực chất, đoạn clip này đã được quay từ trước khi xảy ra lùm xùm từ thiện khá lâu. Khi xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh cũng từng dành một thời gian để nghỉ ngơi, không xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì mới về tình hình của nam nghệ sĩ sau nhiều tháng liền ở ẩn vì scandal "ngâm" hơn 15 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung.

Sau khi tìm hiểu kỹ, clip trên không phải hình ảnh mới nhất của Hoài Linh. Trên thực tế, nó có từ hồi tháng 7/2020. Khi đó nam danh hài vốn cũng đang ở ẩn, nghỉ ngơi tại Đền thờ Tổ nghiệp. Ông chọn cuộc sống an nhàn, hàng ngày chăm sóc vườn cây làm thú vui. Clip được ghi lại khi một người quen đến thăm, hỏi Hoài Linh về việc tái xuất làng giải trí.

Tìm lại clip đầy đủ màn tâm sự của NSƯT Hoài Linh, ông cho biết dù sống bình yên nhưng bản thân khá buồn vì nhớ sân khấu, khán giả. Vì thế nếu có cơ hội nam danh hài vẫn sẽ tiếp tục làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật.

Theo Pháp luật và bạn đọc

  Nhận xét của bạn

       


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Salma Hayek mặc tôn chiều cao 1,57 m
  • Thời Trang
  • 08/09/2021 06:46:53
  Salma Hayek mặc tôn chiều cao 1,57 m
  'Bom sex' HyunA khoe ba vòng
  • Ngôi Sao
  • 10/09/2021 08:36:33
  'Bom sex' HyunA khoe ba vòng