• page.com.vn

Ăn đủ 30 xuân mà vẫn chưa biết nụ hôn đầu đời


Còn ba năm nữa là tôi sẽ đến tuổi "tam thập nhi lập", đến giờ chưa có mối tình vắt vai nào.

 

Ăn đủ 30 xuân mà vẫn chưa biết nụ hôn đầu đời

Còn ba năm nữa là tôi sẽ đến tuổi "tam thập nhi lập", đến giờ chưa có mối tình vắt vai nào. Tôi khá cao ráo, gương mặt nhìn không đến nỗi tệ, hiện tại làm quản lý cho một công ty nước ngoài, thu nhập ở mức khá. Thoạt đầu nghe có vẻ khá ổn nhưng tôi luôn nghĩ thực lực của mình không tương xứng với mức thu nhập, tất cả đều do may mắn có sếp tin tưởng vậy thôi, so ra tôi không có gì nổi trội đáng để tự hào.

Mỗi lần nghĩ đến tình yêu, tôi lại thấy khá mơ hồ và bi quan, không mấy tin vào duyên phận lắm. Tôi không nghĩ tình yêu sẽ tự tới nếu mình cứ để yên thế này.

Ăn đủ 30 xuân mà vẫn chưa biết nụ hôn đầu đời-292-1

Nhiều lúc tự nhìn nhận lại nguyên nhân tại sao, tôi nghĩ có vài vấn đề khá nghiêm trọng: Đầu tiên tôi không có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về tình trường, cũng không biết kiếm ai để giúp đỡ. Tôi để ý khi còn trẻ, đa phần người lớn sẽ khuyên yêu đương làm gì, lo tập trung việc học và phát triển bản thân đi.

Cứ như phạm trù tình yêu là một thứ gì đó không nên đem ra thảo luận vậy. Với lại cũng không cần dạy vì họ nghĩ khi lớn, cần phải theo đuổi con gái tự khắc nó biết thôi, chẳng lẽ lại không biết thì chẳng đáng mặt đàn ông. Nói ra có lẽ khá xấu hổ nhưng tôi gặp khó khăn về chuyện tình cảm, mỗi lần kể ra thường sẽ bị làm trò cười, dần dần vấn đề cũng không giải quyết được.

Tính cách tôi hơi kỳ lạ, đối với tình yêu tôi thường rất nghiêm túc chứ không hời hợt được, nên nếu đã tìm hiểu thì phải xác định lâu dài chứ không phải quen cho vui hay chỉ để "học hỏi".

Ăn đủ 30 xuân mà vẫn chưa biết nụ hôn đầu đời-292-1

Bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên luôn nói suy nghĩ của tôi là rất tốt nhưng ngoài đời rất đa dạng, nếu cứ mang tư tưởng vậy tôi sẽ càng thất vọng nhiều, hãy cứ tận hưởng đi, không hợp thì chia tay thôi, có gì phải lo. 

Nhưng tôi lại rất sợ làm tổn thương người khác, nhất là con gái cơ bản đã thiệt thòi hơn nhiều so với con trai, nên tôi cứ đắn đo và suy nghĩ nhiều mà không thể tìm được câu trả lời.

Tính cách tôi có phần ôn hòa, hướng nội, hiếm khi chủ động và nhiều người nói tinh tế hơn cả con gái. Tuy nhiên tôi không nghĩ mình có vấn đề về giới tính, tôi thích con gái và cũng xác định mình về sau sẽ lập gia đình.

Ăn đủ 30 xuân mà vẫn chưa biết nụ hôn đầu đời-292-1

Tôi thường tập thể thao, không vướng bất kỳ tệ nạn nào, cũng không nhậu nhẹt nên mong sẽ tìm được mẫu con gái cũng như vậy. Có lẽ thiếu kinh nghiệm nên tôi khá thận trọng khi tiếp cận một mối quan hệ nào đó. Tôi sợ mình sẽ lụy tình quá mức và mất đi lý trí, không nhìn thấy được những vấn đề nghiêm trọng rõ ràng. Tôi cũng không biết như thế có bị gọi là kén quá không, không muốn mình thuộc dạng ảo tưởng nhưng lại không biết phải ở mức nào mới gọi là không ảo tưởng.

Thêm nữa tôi cũng không nghĩ mình đủ mạnh mẽ để chấp nhận bất kỳ kiểu con gái nào cũng được. Tôi đã có nhà riêng và một số tài sản khác nhưng lại không muốn khi tìm hiểu sẽ nói ra, tôi nghĩ như thế không tôn trọng phái nữ, sợ nói ra họ sẽ không tránh khỏi chỉ nhìn vào đó mà bỏ qua khía cạnh khác.

Thế nhưng buồn là nếu không có nó, tôi thường không có nhiều ưu điểm thoạt đầu nào khác, vì thế phái nữ thường không mấy hứng thú.

 

Ăn đủ 30 xuân mà vẫn chưa biết nụ hôn đầu đời-292-1

  Nhận xét của bạn

       


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Các điểm du lịch gần Sài Gòn
  • Thư giãn
  • 26/06/2024 08:02:06
  Các điểm du lịch gần Sài Gòn
  CẨM NANG DU LỊCH AN GIANG
  • Thư giãn
  • 24/06/2024 06:43:28
  CẨM NANG DU LỊCH AN GIANG
  Brad Pitt muốn kết thúc ly hôn sớm
  • Ngôi Sao
  • 27/04/2024 09:37:16
  Brad Pitt muốn kết thúc ly hôn sớm
  Midu thử váy cưới ở tuổi 35
  • Ngôi Sao
  • 26/04/2024 02:37:18
  Midu thử váy cưới ở tuổi 35
  Trang phục ăn gian tuổi của Midu
  • Thời Trang
  • 26/04/2024 10:44:48
  Trang phục ăn gian tuổi của Midu
  Tung trailer phim Joker 2
  • Phim
  • 26/04/2024 08:42:46
  Tung trailer phim Joker 2