• page.com.vn

Hứa Khải gây thất vọng khi có tin đóng chung Dương Tử trong dự án tiên hiệp mới


 • Phim
 • 19/09/2021 04:10:54

Hứa Khải được cho đã chắc chân với vị trí nam chính trong 'Trường tương tư' cùng Dương Tử nhưng khán giả không vui với tin này.

 

Hứa Khải gây thất vọng khi có tin đóng chung Dương Tử trong dự án tiên hiệp mới

Thời gian gần đây, các phim truyền hình lấy đề tài cổ trang tiên hiệp đang được đẩy mạnh khai thác, mỗi năm đều có nhiều phim mới ra mắt. Dự án Trường tương tư cũng đang "rục rịch" bước vào giai đoạn sản xuất. Phim đã nằm trong danh sách đăng ký webdrama tháng 9.

Trường tương tư là tác phẩm thứ hai thuộc bộ Sơn Hải kinh ký của Đồng Hoa, tiếp nối câu chuyện trong Từng thề ước - từng được chuyển thể thành phim truyền hình dưới tên Thượng cổ tình ca năm 2017 do Huỳnh Hiểu Minh và Tống Thiến đóng chính. Phim lấy bối cảnh Đại hoang thuở loài người còn sống chung với các vị thần và yêu quái, xoay quanh nữ chính Tiểu Yêu - vốn là một vị công chúa dòng dõi cao quý nhưng sau phát hiện thân phận thật, phải trải qua quá trình trưởng thành nhiều gian khổ, bị cuốn vào cuộc chiến tranh đoạt hoàng vị.

Nữ chính được giao cho Dương Tử. Sau khi nổi tiếng với Hương mật tựa khói sương, Dương Tử được kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận thêm những phim tiên hiệp khác. Dương Tử là ứng viên số một cho vai Tiểu Yêu trong Trường tương tư. Thông tin này được khán giả đón nhận, do Dương Tử khá hợp vai. Cô vừa có nét trẻ con bướng bỉnh của một công chúa nhưng sau này trải qua nhiều gian khổ, dần trưởng thành. Diễn xuất của Dương Tử trong Hương mật tựa khói sương lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và đến Trường tương tư, nhiều người tin tưởng nữ diễn viên sẽ tiếp tục tạo ra được sự đồng cảm.

Nam chính trước đó được đồn là Dương Dương nhưng giờ đã thay đổi, chuyển sang Hứa Khải. Năm vừa qua, Hứa Khải cũng vừa có một bộ tiên hiệp là Thiên cổ quyết trần nhưng không mấy thành công. Chính vì điều này, nhiều người thất vọng trước tin Hứa Khải thay thế Dương Dương trong dự án Trường tương tư. Diễn xuất của Hứa Khải bị đánh giá nhiều năm nay không tiến bộ, cũng là lý do khiến các phim mới của anh không thành công.

Hứa Khải gây thất vọng khi có tin đóng chung Dương Tử trong dự án tiên hiệp mới-155-1

Hứa Khải.


Ngoài nam chính, nam phụ của phim cũng được nhiều người quan tâm. Trường tương tư được cho là đã liên hệ với Trương Vãn Ý, người đang được biết đến với phim Những đứa con nhà họ Kiều.

Trường tương tư sẽ có tổng cộng 70 tập, được chia làm hai phần với mỗi phần phim 35 tập. Điều này tương tự với Châu Sinh như cố và Một đời một kiếp.

Hứa Khải gây thất vọng khi có tin đóng chung Dương Tử trong dự án tiên hiệp mới-155-1

Trương Vãn Ý.


  Nhận xét của bạn

       


  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Brad Pitt muốn kết thúc ly hôn sớm
  • Ngôi Sao
  • 27/04/2024 09:37:16
  Brad Pitt muốn kết thúc ly hôn sớm
  Midu thử váy cưới ở tuổi 35
  • Ngôi Sao
  • 26/04/2024 02:37:18
  Midu thử váy cưới ở tuổi 35
  Trang phục ăn gian tuổi của Midu
  • Thời Trang
  • 26/04/2024 10:44:48
  Trang phục ăn gian tuổi của Midu
  Tung trailer phim Joker 2
  • Phim
  • 26/04/2024 08:42:46
  Tung trailer phim Joker 2
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo